Giới Thiệu

Luatsulaodong.net là một trang thông tin chuyên sâu về mảng pháp luật lao động do tập hợp các luật sư lao động cùng nhau biên tập và phổ biến. Mục đích của trang này là hỗ trợ những người làm công tác nhân sự, người lao động và những ai có nhu cầu tìm hiểu về pháp luật lao động bằng việc cung cấp một cách có hệ thống các quy định pháp luật lao động được sắp xếp, biên tập cẩn thận và kỹ lưỡng.

Điểm khác biệt lớn nhất mà Luatsulaodong.net so với các trang thông tin về lao động khác là hệ thống các câu hỏi thực tiễn và phần giải đáp tình huống pháp luật của các luật sư chuyên về lao động. Hầu hết các vấn đề thực tiễn phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp đều được chúng tôi thu thập và biên tập đầy đủ.

Như một nhóm chuyên gia về pháp luật lao động, chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ kho dữ liệu tương đối lớn về pháp luật lao động trong mục thư viên bao gồm hồ sơ dự án xây dựng bộ luật lao động, hệ thống văn bản pháp luật lao động hiện hành, các tài liệu tập huấn của thẩm phán và các bản án, án lệ về lao động.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu dịch vụ pháp lý về lao động đòi hỏi chất lượng cao, tốc độ nhanh và chi phí hợp lý. Chúng tôi đã kết hợp với Công ty Luật LTT & Lawyers đang cung cấp các dịch vụ luật su lao động cho cả doanh nghiệp và người lao động.

Thay mặt ban biên tập trang luatsulaodong.net cảm ơn sự quan tâm và đóng góp của Quý khách hàng và bạn đọc trong thời gian vừa qua.

Thay mặt nhóm Luật sư Lao động

Luật sư Lê Trọng Thêm

Call Now Button